BOTA KIDS TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong không khí tưng bừng chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Bota Kids phối hợp ban chấp hành công ty tổ chức họp mặt “Tôn vinh phụ nữ Việt Nam”.

Với mục đích ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của đông đảo chị em phụ nữ trong công ty, Ban Giám đốc và toàn thể các đồng nghiệp Nam đã trao tặng các chị em phụ nữ những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tại buổi họp, Đại diện cán bộ nữ đã giới thiệu sơ lược về lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bên cạnh đó chia sẻ những vấn đề liên quan đến quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phái nữ toàn thế giới.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lý Quãng Khiêm – Tổng Giám Đốc Công ty biểu dương thành quả mà các nữ ban đã đạt được trong nhiều năm qua, đồng thời động viên chị em cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa khả năng của mình để góp phần nâng cao hơn vị thế của phụ nữ trong gia đình, xã hội.

Thay mặt toàn thể chị em trong công ty, đại diện phái nữ gửi lời cảm ơn chân thành để Ban Lãnh đạo công ty đã dành sự quan tâm sâu sắc đến đời sống của toàn thể các cán nhân viên trong công ty. Năm 2023, toàn thể cán bộ nữ trong Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu tự nâng cao trình độ về mọi mặt, phát huy vai trò của phụ nữ trong xã hội, tham gia các phong trào, tích cực học tập lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt kế hoạch của Bota Kids.

Trong dịp mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong năm vừa qua nhằm động viên kịp thời giúp chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi họp mặt đã chị em được hiểu nhau hơn, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tạo không khí phấn khởi, bên cạnh đó, giúp các cán bộ nữ có cơ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác; luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click