BOTA KIDS ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ, CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG HÀNG ĐẦU KHUYÊN DÙNG

Trẻ biếng ăn, chán ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng là những dấu hiệu cảnh báo cơ thể trẻ đang gặp phải các vấn đề trong việc dung nạp dưỡng chất để phát triển. Dinh dưỡng đầy đủ là nền tảng để trẻ phát triển toàn diện về Thể chất – Sức khỏe – Trí tuệ.

Siro Bota Kids là sản phẩm được phát triển trên công thức độc quyền, kết hợp 18 loại dưỡng chất vàng có tác dụng bồi bổ dinh dưỡng, kích thích trẻ ăn ngon, cải thiện các vấn đề tiêu hóa thường gặp ở trẻ, đồng thời tăng cường sức đề kháng, phát triển thống miễn dịch toàn diện, tăng cân tự nhiên cho trẻ em.

Thời gian vừa qua, siro ăn ngon Bota Kids được đông đảo chuyên gia đầu ngành khuyên dùng và đánh giá cao, là lựa chọn hàng đầu cho các bạn nhỏ đang vướng phải tình trạng biếng ăn, chậm lớn, tiêu hóa kém, ốm vặt thường xuyên.
Siro ăn ngon Bota Kids là sự kết hợp hoàn hảo của các đại dưỡng chất tốt nhất cho trẻ, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, thanh trùng tuyệt đối, đạt chuẩn chứng nhận quốc tế GMP và ISO 22000. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được điều chế kỹ lưỡng để phù hợp với cơ địa người Việt nên sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho trẻ.

Dược sĩ Vivita chia sẻ: “Ưu điểm lớn nhất của siro ăn ngon Bota Kids so với hầu hết các dòng sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho trẻ trên thị trường hiện nay chính là việc tích hợp HMO – đại dưỡng chất nhiều thứ 3 trong sữa mẹ chỉ sau carbohydrate và chất béo, nhiều hơn cả chất đạm. HMO không chỉ đơn thuần là các prebiotic (chất xơ GOS và FOS) giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi ở ruột, mà còn giúp ngăn ngừa các mầm bệnh bám vào tế bào. HMO di chuyển nguyên vẹn tới đại tràng, nơi chúng hoạt động như những prebiotic chọn lọc, có khả năng ngăn ngừa sự bám dính mầm bệnh.

Không chỉ vậy, phức hợp Digezyme (5 enzyme tiêu hóa thiết yếu amylase, lipase, protease, lactase, cellulose) sẽ bổ sung enzyme tiêu hóa và chiết xuất thực vật, từ đó mang tới công dụng thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường chuyển hóa protein, carbohydrate và chất béo, tạo điều kiện cho sự hấp thụ của các dưỡng chất trong thức ăn.”

Vivita đã có buổi giới thiệu và chia sẻ về dòng sản phẩm siro ăn ngon Bota Kids, giúp sản phẩm chất lượng này lan tỏa đến nhiều người hơn, mang lại sức khỏe và năng lượng cho hàng triệu trẻ nhỏ khắp cả nước.

Việc bổ sung dưỡng chất trong những năm tháng đầu đời ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của bé, hãy để Botakids bảo vệ sức khỏe bé yêu nhà bạn toàn diện nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KENTADO

  • Hotline: 0902 52 52 43 – 096 446 0846
  • Mail: kentadovietnam@gmail.com
  • Website: https://kentado.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/kentadovietnam/
  • Địa Chỉ: Royal Building, 225 Nguyễn Xí , Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click