BOTA KIDS ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN VCC GALA

Ngày 31/12/2022, Bota Kids đã đồng hành cùng VCC GALA với nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng tin chọn.

Sự kiện VCC GALA là cơ hội để các doanh nghiệp được học hỏi, trao đổi, đồng thời giới thiệu những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Sự kiện thu hút hơn 140 thành viên và khách mời tham dự.

Bota Kids rất vui và tự hào khi được mang lên huy hiệu của VCC, và càng vui hơn khi khi mà mình là thành viên mới nhưng đã vinh dự là một trong các nhà tài trợ của chương trình, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tại quầy trưng bày sản phẩm Bota Kids, khách hàng tham gia sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe và trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khi mua hàng tại đây, khách hàng còn được chiết khấu 40%, áp dụng cho tất cả các sản phẩm.

Vui mừng khi lựa chọn được dòng sản phẩm mà mình yêu thích với mức giá ưu đãi, chị Chung (Q. Bình Thạnh) chia sẻ: “Bé nhà mình đã sử dụng Bota Kids trong thời gian dài, biết tin Bota Kids có mặt tại sự kiện VCC GALA, mình đã tranh thủ đến từ sớm để mua liệu trình siro ăn ngon Bota Kids để bổ sung dưỡng chất và cải thiện chứng biếng ăn, táo bón, tiêu chảy cho con. Cảm ơn Bota Kids đã cho mình niềm tin sử dụng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe an toàn và hiệu quả.”

Lần đầu tiên biết đến dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân, chị Lý Quỳnh Hương (Bình Dương) cho biết: “Đến gian hàng Bota Kids, mình cảm thấy rất vui vì được các chị dược sĩ tư vấn rất nhiệt tình về tình trạng sức khỏe của con nhỏ và cho sử dụng sản phẩm thử. Mình đã mua 3 hộp siro Bota Kids cho con trải nghiệm vì cảm thấy rất ấn tượng với bộ thành phần nhập khẩu và cơ chế hoạt động của sản phẩm”.

Kết hợp những tinh túy từ Đông Y và Tây Y, Bota Kids mong muốn có thể đem đến các dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng. Theo đó, thành phần của siro ăn ngon Bota Kids là hầu hết đều là dược liệu quý hiếm cùng các hoạt chất sinh học hiện đại, không chứa chất gây hại, đáp ứng 3 liệu chí nguyên liệu sạch: Không Gluten – Không Biến Đổi Gen – Không Thuốc Bảo Vệ Thực Vật, an toàn cho trẻ.

Bota Kids luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, cộng đồng, đặc biệt là các hội thảo doanh nghiệp để có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc gần hơi với khách hàng. Thông qua các buổi hoạt động, Bota Kids hy vọng là “cầu nối” giúp các phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của con yêu, đồng thời truyền cảm hứng về việc chung tay tạo ra những giá trị tích cực, hạn chế vấn nạn thực phẩm chức năng, giả nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Xin chân thành cảm ơn CLB VCC VIETNAM CEO CONNECTION đã tạo cho chúng tôi một CLB để học tập, giao lưu và giao thương hiệu quả. Mến chúc tất cả Quý ACE và gia đình năm mới bình an, hạnh phúc và thành đạt.

CÔNG TY CỔ PHẦN KENTADO

  • Hotline: 0902 52 52 43 – 096 446 0846
  • Mail: kentadovietnam@gmail.com
  • Website: https://kentado.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/kentadovietnam/
  • Địa Chỉ: Royal Building, 225 Nguyễn Xí , Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click