SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Trong bối cảnh yêu cầu của quý khách hàng ngày càng khắt khe đối với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, KENTADO đã và luôn đề cao, đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm là sự ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.

Ngay từ những ngày đầu KENTADO đã xác định rõ hướng đi của mình, hợp tác toàn diện với đơn vị sản xuất  Dược phẩm với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, có nhà máy sản xuất với dây chuyền, thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại đã được chứng nhận: ISO 22000 – 2005, HACCP và là một trong số ít nhà máy sản xuất được Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại Việt Nam hiện nay.

Các sản phẩm của KENTADO phải là những công trình khoa học của các Giáo sư, Tiến sỹ, các Trung tâm nghiên cứu đầu ngành. Vì vậy, KENTADO đã hợp tác chiến lược với VIDS, là 1 trong 5 viện nghiên cứu khoa học hàng đầu ASEAN về nghiên cứu, ứng dụng, phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt là nguyên liệu có nguồn gốc công nghệ sinh học.

Những thỏa thuận hợp tác chiến lược này một lần nữa nhấn mạnh cam kết của KENTADO trong việc phát triển sản xuất và cung cấp các dược phẩm chất lượng cao, đa dạng, mang tính đột phá…., góp phần đáp ứng nhu cầu phòng, chữa bệnh, bảo vệ và hơn nữa là phát triển các giải pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.

Không ngừng học hỏi và phát triển, KENTADO đã và đang từng bước mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng.